728x90 AdSpace

Wednesday, April 11, 2018

ENSCAPE 2.3.2.4 full
Downdload ENSCAPE 2.3.2.4 full, Google drive.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về Enscape phiên bản 2.3, thậm chí còn thú vị hơn để sử dụng, cho cả kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế. Bên cạnh những cải tiến đáng chú ý được tìm thấy trong hiệu suất VR, phiên bản mới nhất này cũng mang đến chức năng mới để giúp tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn.

TỔNG QUAN VỀ CÁC TÍNH NĂNG VÀ CÀI ĐẶT MỚI


HỖ TRỢ ARCHICAD
Bây giờ bạn có thể cài đặt Enscape cho ArchiCAD và sử dụng tất cả các hàm đã biết cho Real-Time Rendering và thực tế ảo. Tài liệu, đèn, v.v. của bạn sẽ được nhận diện ngay lập tức và được tự động cập nhật bất cứ khi nào bạn thay đổi chúng.
VIDEO PATH
Tạo một đường dẫn video chưa bao giờ dễ dàng hơn trong ngành công nghiệp AEC khi sử dụng Enscape. Chỉ cần chèn và chỉnh sửa khung hình chính, điều chỉnh Thời gian trong ngày, Trường xem hoặc chuyển động của máy ảnh.

SCREENSHOTS TRONG VR
Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình hướng dẫn, bạn có thể chụp những cảnh tượng phi thường từ dự án của mình trong khi thực tế ảo. Sau khi chụp, ảnh chụp màn hình chất lượng cao sẽ được hiển thị dưới dạng hàng loạt khi chế độ VR đã được thoát.
ĐỘC LẬP
Tính năng xuất độc lập của Enscape cho phép hình ảnh của bạn chạy trên máy tính của khách hàng, mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm kiến ​​trúc. Đặt chất lượng hiển thị hoặc thực tế ảo chỉ bằng một cú nhấp chuột.

NƯỚC CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH
Với các cài đặt nước nâng cao, bạn có thể làm cho các dự án của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Quyết định xem bạn muốn nước yên tĩnh hay hỗn loạn; điều chỉnh màu nước để khen ngợi tốt hơn cho dự án của bạn


Google Drive: Enscape 2.3.2.4  

Hướng dẫn :


1. Cài đặt
2. Copy 2 file "enscape reg 14 " "Enscape.Common.dll" vao thu muc C:\Program Files\Enscape\Bin64 
3. Chay file reg (enscape reg 14 ).


ENSCAPE 2.3.2.4 full
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

1 nhận xét:

  1. Hello . is this unlimited version mine shows 13 days remaining . please help


    ReplyDelete

Item Reviewed: ENSCAPE 2.3.2.4 full Rating: 5 Reviewed By: Blogger
Top